Giới thiệu Bộ môn Tâm lý - Giáo dục

BỘ MÔN TÂM LÝ - GIÁO DỤC
Năm thành lập: 1967
Địa chỉ:   Phòng 307 – Nhà học thí nghiệm
 
I. Cơ cấu, tổ chức
1. Tổng số giảng viên: 14 ( Trong đó có 3 Tiến sĩ và 11 Thạc sĩ)
2. Ban chủ nhiệm
 - Trưởng bộ môn: TS. Nguyễn Đình Mạnh
 - P.Trưởng bộ môn: ThS. Lê Xuân Tiến
II. Chức năng, nhiệm vụ
Bộ môn Tâm lý – giáo dục được thành lập năm 1967, gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của trường ĐHSP Hà Nội 2 trong gần 50 năm qua. 
Từ ngày thành lập đến nay, Bộ môn đã luôn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của một đơn vị trực thuộc Trường. Hai nhiệm vụ chính của Bộ môn là giảng dạy các môn Tâm lý - Giáo dục học cho sinh viên và nghiên cứu khoa học.
Hoạt động giảng dạy các môn Tâm lý - giáo dục, các môn thực hành sư phạm thường xuyên cho sinh viên các khoa luôn được các giảng viên hoàn thành tốt. Qua đó, góp phần nâng cao kết quả học tập các môn Nghiệp vụ sư phạm nói riêng và sự phát triển toàn diện về năng lực, phẩm chất nghề nghiệp cho sinh viên nói chung.
Hoạt động nghiên cứu khoa học được ban chủ nhiệm Bộ môn ý thức sâu sắc và chỉ đạo các giảng viên tích cực thực hiện. Các giảng viên luôn hoàn thành và vượt chỉ tiêu về số giờ nghiên cứu khoa học mà nhà trường đề ra. Giảng viên trong đơn vị tích cực tham gia đăng ký và thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học các cấp; nhiều đề tài đã được nghiệm thu và được hội đồng đánh giá cao.
Giảng viên cũng tích cực tham gia vào các hoạt động văn, thể, mỹ...do nhà trường tổ chức, qua đó góp phần vào sự phát triển chung về các hoạt động phong trào của nhà trường.
Bộ môn luôn đóng góp vai trò và vị trí xứng đáng cho sự phát triển toàn diện của Trường ĐHSP Hà Nội 2.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây