Công đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 được tặng cờ thi đua xuất sắc năm học 2017 - 2018

Thứ sáu - 24/08/2018 10:55
Ngày 18 tháng 7 năm 2018, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã kí quyết định số 205/QĐ - CĐN tặng Cờ Thi đua của Công đoàn ngành cho Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 với thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động Công đoàn năm học 2017-2018. Với những thành tích xuất sắc trong năm học, Công đoàn Phòng CTCT-HSSV và Công đoàn Khoa Toán của Trường ĐHSP Hà Nội 2 được tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Công đoàn Khoa Ngữ văn, Công đoàn Khoa Giáo dục Chính trị và công đoàn viên Nguyễn Ngọc Thanh (CĐ Ban BV) được tặng Bằng khen của Công đoàn GDVN. Có thể nói đây là thành tích rất đáng tự hào của phong trào Công đoàn nhà trường.

Để có được những thành tích đó, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự phối hợp hiệu quả của Ban Giám hiệu và các tổ chức, đơn vị trong trường, Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Công đoàn trường lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV. Đã làm tốt Công tác tuyên truyền, giáo dục, tham gia có chất lượng các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành, của trường. Tích cực tham gia phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, thiết thực kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường, 42 năm đào tạo tại Xuân Hòa. Trong năm qua, Công đoàn đã thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ CBNGNLĐ; tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định trong trường. Cùng với với các hoạt động chuyên môn, Công đoàn đã chủ động đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động công đoàn; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ và hiệu quả hoạt động của CĐGD các cấp; xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; tích cực tham gia xây dựng Đảng.

Hoạt động của Công đoàn trường đã tạo ra không khí thi đua trong đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động, góp phần đổi mới và phát triển nhà trường, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hiện nay.

Trong năm học 2018-2019, Công đoàn trường tiếp tục: Làm tốt công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và cán bộ, nhà giáo, người lao động; Đổi mới công tác tuyên truyền, vận động, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; Tiếp tục bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công đoàn, phát triển đoàn viên, chú trọng năng lực nghề nghiệp, đạo đức nhà giáo; Nâng cao hiệu quả công tác nữ công theo Chỉ thị số 21-CT/TW của Ban Bí thư và phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”;  Làm tốt công tác kiểm tra, giám sát, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:
 
 
 
                                                       Bài và ảnh: Phạm Phú Cam, Phó CTCĐ trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,097
  • Tháng hiện tại27,894
  • Tổng lượt truy cập11,136,783
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây