Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

http://ms.hpu2.edu.vn


Hội thảo tham vấn xây dựng chiến lược phát triển trường giai đoạn 2018-2023, tầm nhìn 2030

Ngày 14 tháng 8 năm 2018, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Hội thảo tham vấn xây dựng chiến lược phát triển trường giai đoạn 2018-2023, tầm nhìn 2030.

Tham dự hội thảo có, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Ban Quản lý FCB; Lãnh đạo các đơn vị, Lãnh đạo các bộ môn và Chủ tịch Hội Sinh viên.

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo tại hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn qua hội thảo, Ban soạn thảo Trường ĐHSP Hà Nội 2 sẽ nhận được những ý kiến đóng góp của các cán bộ cốt cán để hoàn thiện Kế hoạch chiến lược phát triển trường giai đoạn 2018-2023, tầm nhìn 2030. PGS.TS. Nguyễn Quang Huy cho biết, Kế hoạch chiến lược là một văn bản quan trọng nhằm định hướng các hoạt động của nhà trường, đảm bảo thực hiện thành công mục tiêu chiến lược, tầm nhìn và sứ mạng, thúc đẩy sự phát triển dựa trên những căn cứ là bối cảnh trong nước, quốc tế và thực tiễn nhà trường. Trong quá trình soạn thảo, Nhà trường đã nhận được sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước. Nhà trường đã làm việc với Đoàn chuyên gia tư vấn đến từ Đại học Giáo dục Hồng Kông (Trung Quốc), chuyên gia tư vấn cao cấp Ngân hàng thế giới và chuyên gia tư vấn của Ban Quản lý ETEP Trung ương.

Tiếp theo, các đại biểu trong hội thảo được nghe TS. Phạm Đức Hiếu - Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí & ĐBCLGD trình bày những nội dung cơ bản của bản dự thảo Kế hoạch chiến lược giai đoạn 2018-2023, tầm nhìn 2030, với ba phần cơ bản: Mục đích xây dựng Kế hoạch chiến lược; Quy trình xây dựng; Các nội dung cơ bản của Kế hoạch chiến lược.

Trong phần thảo luận, dưới sự chủ tọa của Ban Giám hiệu, các đại biểu đã tham gia phát biểu ý kiến tập trung vào những vấn đề trọng tâm đã được trình bày trong bản dự thảo: Phân tích và đánh giá về bối cảnh và thực trạng Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong mối quan hệ với quốc gia, khu vực và trên thế giới; Về sứ mạng, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của nhà trường; Mục tiêu chiến lược; Các chiến lược cốt lõi; Tổ chức thực hiện, giám sát và đánh giá.

Hội thảo đã nhận được nhiều báo cáo và ý kiến đóng góp sâu sắc từ những nhà quản lý, giảng viên có tâm huyết như  PGS.TS. Bùi Minh Đức, PGS.TS.Nguyễn Văn Đính, TS.Nguyễn Văn Dũng...Sau mỗi báo cáo và ý kiến đóng góp, các đại biểu đều được nghe ý kiến phản hồi từ chủ tọa và Ban soạn thảo Kế hoạch chiến lược với thái độ thực sự cầu thị.

Một số hình ảnh trong Hội thảo:
 
Toàn cảnh Hội thảo
 
PGS.TS. Bùi Minh Đức trình bày tham luận tại Hội thảo
 
PGS.TS. Nguyễn Văn Đính bày tham luận tại Hội thảo
 
TS. Nguyễn Văn Dũng trình bày tham luận tại Hội thảo
 
ThS. Ninh Thị Hạnh trình bày tham luận tại Hội thảo
Phòng CTCT-HSSV
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây