Viện Nghiên cứu Khoa học và Ứng dụng tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Hệ vận tải và phân phối curcumin ở quy mô phòng thí nghiệm”

Thứ sáu - 01/12/2017 10:38

Hòa chung không khí chào mừng Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường và 42 năm đào tạo tại Xuân Hòa; Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2017-2018, nhằm tăng cường năng lực nghiên cứu và thúc đẩy công bố khoa học; Viện NCKH&ƯD đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học với chủ đề Hệ vận tải và phân phối curcumin ở quy mô phòng thí nghiệm, ngày 30/11/2017 tại Phòng 2.08 - Nhà học thí nghiệm.

Hội thảo có sự tham gia của các nhà khoa học, các nhóm nghiên cứu, đại biểu và mọi người quan tâm. Tại Hội thảo người tham dự đã được nghe các báo cáo: Tổng quan tình hình nghiên cứu về các hệ vận tải và phân phối curcumin; Nghiên cứu tối ưu hóa khả năng hấp thụ curcumin của vật liệu cellulose vi khuẩn; Đánh giá khả năng giải phóng curcumin từ vật liệu cellulose vi khuẩn nạp thuốc định hướng dùng qua đường uống; Đánh giá khả năng giải phóng curcumin từ vật liệu cellulose vi khuẩn nạp thuốc định hướng dùng qua da. Sau mỗi báo cáo, có các ý yến trao đổi và thảo luận về các nội dung báo cáo, các hướng nghiên cứu của các nhà khoa học và các nhóm nghiên cứu.

Hội thảo diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi, thảo luận của các nhà nghiên cứu, các học viên, sinh viên. Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn các nhà khoa học, các học viên và sinh viên đã trình bày báo cáo và tham dự, góp phần làm nên thành công của Hội thảo.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay889
  • Tháng hiện tại27,686
  • Tổng lượt truy cập11,136,575
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây