Hội thảo Công đoàn Khoa Sinh - KTNN “Nâng cao năng lực giảng viên thông qua đổi mới sinh hoạt chuyên môn”

Thứ bảy - 01/12/2018 19:02
Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-CĐ ngày 10/4/2018 của BCH Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 về Kế hoạch Phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV; Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII; Kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1940-11/6/2018); được sự đồng ý của Chi ủy, BCN Khoa; BCH Công đoàn Khoa Sinh - KTNN đã xây dựng và đăng ký kế hoạch trên với BCH Công đoàn Trường. Hội thảo “Nâng cao năng lực giảng viên thông qua đổi mới sinh hoạt chuyên môn” là một trong các hoạt động mà BCH Công đoàn Khoa đã đăng ký với BCH Công đoàn Trường và phát động đến toàn thể đoàn viên công đoàn trong Khoa. Hội thảo được tổ chức ngày 30/11/2018 tại Phòng 2.09, Nhà A4.

Hội thảo diễn ra với mục đích:
- Trao đổi, đề xuất và cách thức triển khai thực hiện các giải pháp nhằm đổi mới sinh hoạt chuyên môn để nâng cao năng lực giảng viên trong Khoa;

- Vai trò của tổ chức Công đoàn trong thực hiện phong trào đổi mới sinh hoạt chuyên môn để nâng cao năng lực giảng viên trong Khoa.
Tới dự Hội thảo có TS. Trần Thị Phương Liên (Ủy viên BCH Công đoàn Trường); PGS.TS Nguyễn Văn Đính (Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Sinh - KTNN) cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trong Khoa.

Các thành viên tham dự Hội thảo đã thảo luận sôi nổi các vấn đề liên quan đến nội dung Hội thảo, các vấn đề được trình bày trong nội dung báo cáo của PGS.TS. Nguyễn Văn Đính (Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa) và TS. Đỗ Thị Tố Như (Giảng viên Bộ môn Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Sinh học).

Hội thảo đã tiếp thu ý kiến góp ý và lắng nghe những chia sẻ của TS. Trần Thị Phương Liên (Ủy viên BCH Công đoàn Trường), PGS.TS. Nguyễn Văn Đính (Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa) về vai trò của tổ chức Công đoàn trong công tác hoạt động của Khoa nói chung và hoạt động chuyên môn nói riêng để các hoạt động sắp tới do Công đoàn Khoa phát động và triển khai đạt hiệu quả cao hơn.
 
Một số hình ảnh tại Hội thảo:
 
TS. Đỗ Thị Tố Như (Giảng viên Bộ môn LL&PPDH bộ môn Sinh học) trình bày báo cáo tại Hội thảo
 
ThS. Lưu Thị Uyên (Phó Trưởng khoa) phát biểu, trao đổi tại Hội thảo
 
TS. Trần Thị Phương Liên (Ủy viên BCH Công đoàn Trường) phát biểu, chia sẻ tại Hội thảo
 
PGS.TS. Nguyễn Văn Đính (Bí thư chi bộ, Trưởng khoa) phát biểu tại Hội thảo
 
TS. Nguyễn Văn Hiếu (Chủ tịch Công đoàn khoa) tiếp thu các ý kiến và định hướng một số nhiệm vụ Công đoàn trong thời gian tới

Bài và ảnh: BCH Công đoàn Khoa Sinh - KTNN
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay11
  • Tháng hiện tại35,212
  • Tổng lượt truy cập10,528,345
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây