Khoa Sinh - KTNN long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ hai - 22/10/2018 11:49
Ngày 19/10/2018, tại Văn phòng Khoa Sinh-KTNN, Công đoàn Khoa đã long trọng tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Văn Đính (Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa) cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Khoa. Buổi gặp mặt là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động trong Khoa cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang về phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ; biểu dương, tôn vinh những đóng góp của nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong Khoa; đẩy mạnh phong trào thi đua trong nữ cán bộ, viên chức, người lao động nhằm thực hiện những chủ trương đổi mới của Ngành theo tinh thần Nghị quyết số 29 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Buổi gặp mặt cũng là dịp để Khoa biểu dương, đề xuất các cấp có thẩm quyền khen thưởng các tập thể và nữ cán bộ, viên chức, người lao động có thành tích tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, đặc biệt từ năm 2016 đến nay; đồng thời đánh giá kết quả triển khai thực hiện phong trào của Công đoàn cấp trên; vai trò của cán bộ phụ trách công tác nữ tại Công đoàn Khoa; những việc đã làm, việc chưa làm được, những tồn tại, hạn chế, vướng mắc, bất cập và làm rõ nguyên nhân, đề ra giải pháp khắc phục; xác định phương hướng triển khai thực hiện trong thời gian tới để thực hiện tốt các phong trào.

Trong buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Văn Đính đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ cán bộ, viên chức nhân dịp ngày 20/10; những chia sẻ của cô Đinh Thị Kim Nhung, cô Hoàng Thị Kim Huyền, cô Nguyễn Thị Minh Phương về công việc chuyên môn, cuộc sống gia đình….và những lời nhắn nhủ đến thế hệ trẻ trong Khoa, đặc biệt là nữ cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu (Chủ tịch Công đoàn Khoa) thay mặt Ban chấp hành Công đoàn báo cáo sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” gia đoạn 2016-2020 đồng thời đề xuất danh sách các cá nhân, tập thể đề nghị Công đoàn Trường xét danh hiệu “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” từ năm 2016 đến nay. Trong buổi gặp mặt, với sự nhất trí cao của tập thể, Công đoàn Khoa cũng đề xuất các nữ cán bộ, tập thể đề nghị xét tặng Giấy khen của Ban chấp hành Công đoàn Trường và Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Kết thúc buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Văn Đính đã biểu dương những thành tích của nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong Khoa về các phong trào, đặc biệt là phong trào “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”; đồng chí cũng chúc mừng các nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong Khoa đã được Công đoàn Khoa đề xuất xét tặng Giấy khen của Ban chấp hành Công đoàn Trường và Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh: nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong Khoa hãy luôn phát huy, giữ vững  những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Khoa Sinh-KTNN nói riêng để xây dựng tập thể Khoa luôn vững mạnh, đoàn kết; thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:
 
 
 
 
 
Bài và ảnh: BCH Công đoàn Khoa Sinh-KTNN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay331
  • Tháng hiện tại17,964
  • Tổng lượt truy cập10,511,097
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây