Gặp mặt nguyên lãnh đạo trường các thời kỳ và viên chức nghỉ hưu năm Mậu Tuất - 2018

Thứ tư - 23/01/2019 21:22
Chiều ngày 23/01/2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tổ chức buổi Gặp mặt và tri ân Lãnh đạo trường các thời kỳ và viên chức nghỉ hưu năm Mậu Tuất 2018. Buổi gặp mặt là dịp để lãnh đạo, tập thể sư phạm Nhà trường tri ân lãnh đạo trường các thời kỳ và viên chức đã nghỉ hưu trong năm Mậu Tuất 2018 vì những cống hiến cho sự phát triển của Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong suốt quá trình làm việc, phấn đấu không ngừng nghỉ của mình.

Đến dự buổi gặp mặt có Nhà giáo Vũ Quỳnh - nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Huy Lợi - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Tuyến - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; CVCC. Phùng Quốc Tăng - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Khuất Văn Ninh - nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Trưởng các đơn vị và các viên chức nghỉ hưu năm Mậu Tuất - 2018.
 
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu điểm lại những hoạt động, sự kiện tiêu biểu mà Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua và gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy lãnh đạo trường các thời kỳ, viên chức nhận Quyết định nghỉ hưu năm 2018. Thầy Hiệu trưởng chia sẻ: Trường ĐHSP Hà Nội 2 có được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp không ngừng nghỉ của biết bao thế hệ cán bộ viên chức, giảng viên. Lãnh đạo Nhà trường luôn trân trọng, đánh giá cao và bày tỏ lòng biết ơn chân thành về sự đóng góp, sự cống hiến, hy sinh của các bậc cha chú, đàn anh đi trước. Những tâm huyết, cống hiến đó của các thầy, các cô luôn là nguồn động viên, tiếp sức cho các thế hệ tiếp theo tiếp tục phát huy và kế thừa những truyền thống tốt đẹp, phấn đấu tích cực để đưa ĐHSP Hà Nội 2 ngày một phát triển, khẳng định vị thế là một trong những cơ sở đào tạo giáo viên uy tín hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Cũng tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Quang Huy đề nghị lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường phải thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với các cán bộ hưu trí để lắng nghe ý kiến, và kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ, động viên các thầy cô, đặc biệt là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn... Thầy Hiệu trưởng hy vọng mặc dù đã nghỉ chế độ nhưng các thầy nguyên lãnh đạo trường, các viên chức nghỉ hưu vẫn sẽ tiếp tục quan tâm, hướng về Nhà trường và có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển chung của Trường ĐHSP Hà Nội 2. 
 
PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu
 
Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện cho các thầy nguyên lãnh đạo trường qua các thời kì PGS.TS.NGƯT Nguyễn Huy Lợi đã ôn lại truyền thống lịch sử xây dựng, phát triển của trường, đồng thời thầy cũng có những gợi ý, định hướng rất có giá trị để thế hệ công chức, viên chức Trường ĐHSP Hà Nội 2 hiện tại cùng suy ngẫm, bổ sung vào kế hoạch chiến lược phát triển Nhà trường trong thời kỳ mới.
 
PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Huy Lợi - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng phát biểu
 
Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, ThS. Lê Xuân Tiến - nguyên Phó Trưởng bộ môn Tâm lý - Giáo dục đại diện cho các viên chức nghỉ hưu năm 2018 đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị đã tổ chức buổi gặp mặt long trọng, đầm ấm và đầy ý nghĩa này. Đồng chí đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể sư phạm Nhà trường cùng gia đình luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp ý kiến để góp phần đưa Trường ĐHSP Hà Nội 2 ngày càng phát triển vững mạnh.
 
PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa tri ân nguyên lãnh đạo nhà trường các thời kỳ
 
 PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa tri ân viên chức nghỉ hưu năm Mậu Tuất - 2018
 
 Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Vườn cây Tiến sĩ
 
Phòng CTCT-HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,153
  • Tháng hiện tại44,049
  • Tổng lượt truy cập10,537,182
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây