Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại đại diện sinh viên

Thứ năm - 29/08/2019 22:05
Thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở giáo dục và kế hoạch năm học 2019-2020, ngày 28 tháng 8 năm 2019 tại Hội trường 14 tháng 8, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với đại diện sinh viên.

Tham dự Hội nghị có: PGS.TS. Phùng Gia Thế - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng; Các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị trong trường, Trợ lý tổ chức các khoa, viện, trung tâm và hơn ba trăm sinh viên là Bí thư chi đoàn, Lớp trưởng, Chủ nhiệm các câu lạc bộ, đội đại diện cho sinh viên trong trường.
 
Toàn cảnh Hội nghị
 
Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại đại diện sinh viên là hoạt động thường xuyên, ý nghĩa của Trường ĐHSP Hà Nội 2. Tại đây, đại diện các lớp sinh viên có cơ hội nói lên tâm tư, nguyện vọng, bên cạnh đó sinh viên cũng được thầy Hiệu trưởng và các thầy, cô đại diện các đơn vị trong trường trực tiếp giải đáp các thắc mắc của mình.

 Trước đó, để chuẩn bị cho Hội nghị, các lớp sinh viên đã tổ chức họp lớp, thu nhận các ý kiến phản ánh và kiến nghị về các hoạt động có liên quan đến sinh viên của Nhà trường. Ý kiến của người học được Phòng CTCT-HSSV tổng hợp gửi lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị để nghiên cứu, trả lời tại buổi đối thoại.
 
TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng phát biểu trong Hội nghị
 
Bên cạnh ý kiến bằng văn bản, tại Hội nghị có nhiều lượt sinh viên trực tiếp đối thoại với Hiệu trưởng về các vấn đề liên quan đến; hoạt động đào tạo; cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, phục vụ sinh hoạt của sinh viên trong Ký túc xá; chăm sóc sức khỏe, thực hiện các chế độ chính sách đối với người học; sinh hoạt của sinh viên nội trú và công tác quản lý HSSV... 
 
ThS. Nguyễn Mẫu Lâm - Trưởng Ban QLKTX giải đáp thắc mắc của sinh viên
 
Hội nghị đối thoại diễn ra nghiêm túc trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và trách nhiệm. Các ý kiến trao đổi, đề xuất chính đáng của sinh viên được lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị chức năng giải đáp thỏa đáng trên cơ sở văn bản của Nhà nước, quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy định của Nhà trường.
 
Sinh viên trực tiếp đối thoại với lãnh đạo Nhà trường
 
Sinh viên trực tiếp đối thoại với lãnh đạo Nhà trường
 
Phát biểu kết luận Hội nghị, TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của sinh viên trong việc chủ động, tích cực tham gia trao đổi, góp ý xây dựng Nhà trường; yêu cầu lãnh đạo các đơn vị luôn quan tâm lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp và tiếp tục giải quyết các kiến nghị nhằm phục vụ người học ngày một tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.
 
Phòng CTCT-HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay3,312
  • Tháng hiện tại49,101
  • Tổng lượt truy cập10,542,234
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây