Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII

Thứ hai - 14/01/2019 10:35
Ngày 11 tháng 01 năm 2019, Đảng bộ Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - UV BCH Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Bí thư Đảng ủy Trường ĐHSP Hà Nội 2; Các đồng chí trong Đảng ủy và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy Trường ĐHSP Hà Nội 2 đề nghị, các đảng viên tham dự Hội nghị trong quá trình học tập cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chú ý lắng nghe để nắm vững những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, nhất là những vấn đề mới, kết hợp với nghiên cứu tài liệu, tăng cường trao đổi, thảo luận, liên hệ thực tiễn với đơn vị mình để nhận thức đầy đủ hơn các Nghị quyết. Trên cơ sở đó quán triệt, vận dụng, đề ra các giải pháp để xây dựng chương trình, kế hoạch hành động của từng đơn vị và mỗi đảng viên thực hiện Nghị quyết của Đảng hiệu quả và thiết thực.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - ĐUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, thông báo kết quả Hội nghị Trung ương 8 khóa XII, tập trung vào các nội dung quan trọng như: Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quy định số 08-QĐ/TW ngày 25/10/2018 về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương; Kết luận số 37 - KL/TW ngày 17/10/2018 về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.
 
TS. Nguyễn Văn Dũng - ĐUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy,
Báo cáo viên Thành phố thông báo kết quả Hội nghị Trung ương 8, khóa XII
 
Nghị quyết được Ban Chấp hành Trung ương thông qua là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đã đề ra, đề cập đến những vấn đề rất lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt vừa cơ bản, vừa lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững của đất nước, tác động to lớn, sâu rộng, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân.
 
 Đảng viên học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII

Đảng ủy Trường ĐHSP Hà Nội 2 đề nghị các cán bộ, đảng viên, đơn vị trong trường tăng cường đoàn kết, thống nhất, phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2019 và các năm tiếp theo; tổ chức thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, kết luận, quy định của Hội nghị Trung ương 8 khóa XII, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Sau Hội nghị, các đồng chí Bí thư chi bộ phối hợp với Thủ trưởng đơn vị và tổ chức Đoàn thể tổ chức thảo luận những vấn đề liên quan đến nhiệm vụ chính trị, lĩnh vực chuyên môn tại đơn vị; đồng thời, hướng dẫn các đảng viên viết bản thu hoạch cá nhân. Chủ động xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết phù hợp với tình hình thực tế của tổ chức đảng và đơn vị mình.
 
Phòng CTCT-HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập32
  • Hôm nay2,826
  • Tháng hiện tại48,615
  • Tổng lượt truy cập10,541,748
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây