Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp trường năm học 2018 - 2019

Thứ năm - 17/01/2019 16:57
Từ ngày 09 đến 17 tháng 01 năm 2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ sư phạm cấp trường năm học 2018 - 2019. Hội thi diễn ra sôi nổi và hào hứng với nhiều phần thi khác nhau, thu hút sự quan tâm, tham dự và theo dõi của đông đảo sinh viên trong trường.
 

Phần thi của các đội Nghiệp vụ sư phạm

Phần thi của các đội Nghiệp vụ sư phạm

Tham gia Hội thi năm nay có 13 đội thi, đại diện cho các Khoa, Viện và Ngành Giáo dục Quốc phòng - An ninh, với 5 nội dung thi: Chào hỏi, Dạy học, Hùng biện, Xử lý tình huống sư phạm, Thiết kế và tổ chức hoạt động trải nghiệm trong nhà trường. Các đội thi đã đem đến Hội thi một không khí sôi động, yêu nghề của sinh viên sư phạm. Đặc biệt, ở các nội dung thi Hùng biện, Thiết kế và tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong nhà trường, các sinh viên dự thi đã thể hiện tài năng và sự sáng tạo, được đông đảo sinh viên tham gia và cổ vũ nhiệt tình. Riêng phần thi Dạy học được thực hiện tại các trường phổ thông, với đối tượng học sinh thực. Có thể nói, đây là hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm có nhiều ý nghĩa, chào mừng năm mới 2019.
 

Đại biểu và Ban Giám khảo chăm chú theo dõi các phần thi

Trải qua một tháng chuẩn bị, nhiều ngày thi tài sôi nổi, hào hứng, cuộc thi tài quyết liệt cấp trường đã diễn ra vô cùng sôi động. Kết quả của mỗi phần thi và kết quả chung cuộc của Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp Trường năm học 2018-2019 như sau:

Các giải phụ: 1) Giải Nhất thi Chào hỏi: Khoa Giáo dục Chính trị. 2) Giải Nhất thi Dạy học: Các Khoa Hóa học và Lịch sử. 3) Giải Nhất thi Hùng biện: Các Khoa  Ngữ văn và Giáo dục tiểu học. 4) Giải Nhất thi Thiết kế và tổ chức hoạt động trải nghiệm trong nhà trường: Khoa Sinh-KTNN và Ngành Giáo dục Quốc phòng và An ninh. 5) Giải Nhất thi Xử lý tình huống sư phạm: Khoa Sinh-KTNN.
 

Đại diện Ban tổ chức trao giải Nhất các nội dung thi

Giải toàn đoàn: 1) Giải Nhất: Các Khoa Sinh-KTNN và Giáo dục Tiểu học. 2) Giải Nhì: Các Khoa Giáo dục Mầm non, Hóa học, Giáo dục Chính trị, Ngành Giáo dục Quốc phòng và An ninh. 3) Giải Ba: Các Khoa Giáo dục Thể chất, Ngữ văn, Toán, Lịch sử, Vật lý, Ngoại ngữ và Viện Công nghệ thông tin.

TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Hội thi trao giải Ba toàn đoàn cho các đội thi

TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Hội thi trao giải Nhì toàn đoàn cho các đội thi

TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Hội thi trao giải Nhất toàn đoàn cho các đội thi

Phòng CTCT-HSSV

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay108
  • Tháng hiện tại35,309
  • Tổng lượt truy cập10,528,442
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây