[HEADER]
[TOP]

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2019

Thứ sáu - 10/01/2020 11:42
Ngày 09 tháng 01 năm 2020, Trường ĐHSP Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho Tiến sĩ Mai Xuân Dũng - Phó Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế.
 
Tham dự buổi Lễ có PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS, TS Phùng Gia Thế - Chủ tịch Hội đồng trường; Các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội Sinh viên, Trưởng các đơn vị, Tân Phó Giáo sư và gia đình.
 
1 (6)

PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm cho Tân Phó Giáo sư.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng Phó Giáo sư đầu tiên của Nhà trường được bổ nhiệm theo quy định mới. Thầy cho rằng, đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của cá nhân được vinh danh, mà còn là niềm vinh dự của Trường ĐHSP Hà Nội 2. Việc bổ nhiệm có thời hạn vừa là thách thức cũng là động lực để các Phó Giáo sư và Giáo sư sẽ phấn đấu không ngừng trên con đường nghiên cứu khoa học và hướng dẫn người học nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao vị thế của nhà trường theo định hướng trường đại học nghiên cứu, hội nhập khu vực và quốc tế. Bên cạnh đó, thầy Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với Tân Phó Giáo sư, với tư cách là một trong những công dân ưu tú của quốc gia, sẽ tích cực đóng góp trí tuệ cho sự nghiệp đào tạo tại Trường ĐHSP Hà Nội 2, phát huy vai trò của mình trước các đồng nghiệp, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước và phấn đấu để được bổ nhiệm chức danh Giáo sư trong tương lai.

Chia sẻ cảm xúc khi được nhận quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư, tân Phó Giáo sư Mai Xuân Dũng đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo nhà trường, các đơn vị liên quan và bày tỏ niềm xúc động, vinh dự và tự hào khi được trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư. Đồng thời khẳng định sẽ nỗ lực cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng và phát phát triển Trường ĐHSP Hà Nội 2, xứng đáng với chức danh Phó Giáo sư mà Nhà nước đã phong tặng.
Phòng CTCT-HSSV
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[BOTTOM]
[LEFT]
[FOOTER]
[FIX_BANNER_LEFT]
[FIX_BANNER_RIGHT]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây