Lễ công bố Quyết định thành lập Hội đồng trường, bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ sáu - 19/07/2019 15:20
Sáng ngày 19/7/2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Hội đồng trường, bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017-2022.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Lê Hải An - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; GS.TS Lê Thị Thanh Nhàn - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ GD&ĐT; Đ/c Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Đại diện các trường ĐHSP chủ chốt, các trường ĐH-CĐ cụm Trung Bắc, các Sở Giáo dục và Đào tạo, Công an tỉnh Vĩnh Phúc; các cơ quan, trường học trên địa bàn thành phố Phúc Yên. Về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2 có PGS.TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các thầy nguyên Lãnh đạo trường các thời kỳ, các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu; thành viên Hội đồng Khoa học & Đào tạo; cán bộ, giảng viên, viên chức và đại diện sinh viên Nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, GS.TS Lê Thị Thanh Nhàn -  Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố quyết định 1831/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc thành lập Hội đồng trường Trường ĐHSP Hà Nội 2 gồm 17 đồng chí. Trong đó, PGS.TS Phùng Gia Thế được công nhận là Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2017-2022.
 
GS.TS Lê Thị Thanh Nhàn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ công bố các quyết định tại buổi lễ
 
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An trao quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường cho PGS.TS Phùng Gia Thế
 
Tiếp đó, GS.TS Lê Thị Thanh Nhàn -  Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố quyết định số 1838/QĐ-BGDĐT và 1839/QĐ-BGDĐT ngày 28/6/2019 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc bổ nhiệm GVC.TS Bùi Kiên Cường và CVC.ThS Vũ Quảng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 nhiệm kỳ 2017-2022.
 
Thứ trưởng Lê Hải An trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho GVC.TS Bùi Kiên Cường và CVC.ThS Vũ Quảng 
 
Phát biểu tại lễ công bố, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An đánh giá cao những cống hiến to lớn mà các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã đóng góp cho nền giáo dục nước nhà trong 52 năm qua. Đồng thời cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các thầy nguyên lãnh đạo trường các thời kỳ đối với sự phát triển của Trường ĐHSP Hà Nội 2. Thứ trưởng khẳng định, Trường ĐHSP Hà Nội 2 là một trường sư phạm chủ chốt quốc gia, có vai trò quan trọng trong quá trình đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo nước nhà. Với tinh thần ấy, Thứ trưởng hy vọng Hội đồng trường, các tân Phó Hiệu trưởng phải nỗ lực hơn nữa và biến những thách thức thành thời cơ để đưa Trường Trường ĐHSP Hà Nội 2 ngày càng phát triển, xứng đáng với vị thế mà Nhà trường đã xây dựng trong hơn nửa thế kỷ qua.
 
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phùng Gia Thế - Tân Chủ tịch Hội đồng trân trọng cảm ơn Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng uỷ Khối các trường đại học và cao đẳng Hà Nội đã tin tưởng giao nhiệm vụ, giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2017-2022. PGS.TS Phùng Gia Thế bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt, các thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong toàn trường đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm cao trong quá trình giới thiệu Hội đồng trường. Tân Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ: "Nhận được quyết định là một niềm vinh dự nhưng cũng là nhiệm vụ nhiều thách thức với tôi.  Tôi luôn mong mỏi nhận được các ý kiến đóng góp trực tiếp để có được những ý tưởng sáng tạo nhất, phù hợp nhất với sự phát triển cho Nhà trường". PGS.TS.Phùng Gia Thế mong rằng sẽ thường xuyên nhận được sự quan tâm, hướng dẫn, giúp đỡ và chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, sự hỗ trợ, hợp tác, động viên, góp ý cũng như giám sát của viên chức, giảng viên nhà trường để Hội đồng trường ĐHSP Hà Nội 2 hoạt động thực sự hiệu quả, hoàn thành trọng trách được giao.
 
PGS.TS Phùng Gia Thế - Tân Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Hiệu trưởng TS. Bùi Kiên Cường gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng uỷ Khối các trường đại học và cao đẳng Hà Nội, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐHSP Hà Nội 2, cán bộ chủ chốt, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên đã ủng hộ, tín nhiệm và hứa trên cương vị, trọng trách mới sẽ cố gắng hết sức mình, phát huy năng lực, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, giảng viên đoàn kết, thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường trong giai đoạn tới để khẳng định vị thế của trường ĐHSP chủ chốt quốc gia, quyết tâm đưa Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát triển lên tầm cao mới trong tương lai.
 
TS. Bùi Kiên Cường - Đại diện các Tân Phó Hiệu trưởng phát biểu
 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
 
Đ/c Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch Hội đồng trường
và các Phó Hiệu trưởng

 
PGS.TS Nguyễn Quang Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng
 
PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Huy Lợi - Chủ tịch Hội cựu giáo chức tặng hoa chúc mừng
 
Đại diện các tổ chức đoàn thể tặng hoa chúc mừng
Phòng CTCT-HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,945
  • Tháng hiện tại41,175
  • Tổng lượt truy cập10,534,308
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây