Lễ trao bằng Tiến sĩ năm 2019, bế giảng và trao bằng Thạc sĩ khóa 20

Thứ tư - 24/04/2019 20:46
Ngày 24 tháng 4 năm 2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ cho các nghiên cứu sinh và học viên đã hoàn thành khoá đào tạo. Đến dự buổi Lễ có, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng, các thầy cô trong Đảng ủy, Hội đồng Khoa học & Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng các đơn vị, Tập thể hướng dẫn nghiên cứu sinh, các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và gia đình.
 
Các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và đại biểu trong Lễ Trao bằng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi đến các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ lời chúc mừng và đánh giá cao tinh thần ham học, tính kỷ luật, thái độ học tập nghiêm túc, cần mẫn, khiêm tốn trong suốt quá trình học tập; đồng thời mong muốn các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ tiếp tục phấn đấu không ngừng, trở thành lực lượng nòng cốt trong lĩnh vực đào tạo giáo viên và nghiên cứu khoa học, tạo nên những thành quả trong công cuộc đổi mới giáo dục; là tấm gương sáng cho các thế hệ nghiên cứu sinh, học viên noi theo; luôn có sự tư vấn, kết nối mật thiết với Trường ĐHSP Hà Nội 2, nơi đã cùng các bạn trưởng thành để phát triển nhà trường và nền giáo dục nước nhà.
 
PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ
 
PGS.TS. Phùng Gia Thế - UV BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học

Tiếp theo chương trình, đại diện cho các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ được trao bằng trong dịp này, Tiến sĩ Chu Trọng Kính - Chuyên ngành Toán Giải tích phát biểu bày tỏ tình cảm và tri ân sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các giảng viên và các nhà khoa học đã dành nhiều tâm huyết giảng dạy, hướng dẫn, hỗ trợ cho các nghiên cứu sinh và học viên trong quá trình học tập, nghiên cứu.  Tân Tiến sĩ hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã tích lũy được nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, góp phần làm rạng rỡ danh tiếng của Trường ĐHSP Hà Nội 2.
 
Tân Tiến sĩ Chu Trọng Kính - phát biểu tri ân tại buổi Lễ

Trong dịp này, 09 học viên khóa 20 đạt kết quả cao trong học tập và nghiên cứu khoa học được trao tặng giấy khen của Hiệu trưởng. Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2019 thành công tốt đẹp là nguồn động viên sâu sắc đối với các nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên đang học tập tại Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:
 
PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao bằng cho tân Tiến sĩ
 
TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng trao bằng cho tân Thạc sĩ

Phòng CTCT-HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay314
  • Tháng hiện tại17,947
  • Tổng lượt truy cập10,511,080
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây