Tập huấn khai thác phần mềm LMS cho giảng viên chủ chốt bồi dưỡng chương trình giáo dục phổ thông mới

Thứ năm - 17/10/2019 08:15
Thực hiện kế hoạch của Ban Quản lý Chương trình ETEP, ngày 15 tháng 10 năm 2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 phối hợp với Chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc tổ chức tập huấn khai thác phần mềm LMS cho giảng viên chủ chốt bồi dưỡng chương trình giáo dục phổ thông mới tại Hội trường 14 - 8.

Tham dự chương trình có PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban Quản lý ETEP trường, các giảng viên chủ chốt của Trường ĐHSP Hà Nội 2 tham gia bồi dưỡng chương trình giáo dục phổ thông mới.
 
1

PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi Tập huấn 
 
Trong phần tập huấn, báo cáo viên đã giới thiệu với các giảng viên chủ chốt hai nội dung cơ bản khi khai thác và sử phần mềm LMS để tập huấn chương trình giáo dục phổ thông mới tại các địa phương trong cả nước. Nội dung thứ nhất, các chức năng của giảng viên. Trong đó hướng dẫn giảng viên cách tạo bài giảng trên phần mềm, tạo và quản lý lớp học khi tập huấn tại các địa phương. Nội dung thứ hai, thêm học viên mới vào khóa học, ở nội dung này, báo cáo viên hướng dẫn cách thêm học viên mới vào khóa học và cách chấm điểm, bình luận bài tự luận trên hệ thống phần mềm LMS.
2

Báo cáo viên của Chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc

Tiếp theo chương trình, Ban Tổ chức đã nhận được những ý kiến trao đổi trực tiếp từ  Ban Giám hiệu và các giảng viên cốt cán Trường ĐHSP Hà Nội 2. Những đề xuất được Ban Tổ chức tiếp nhận và trả lời.
4

TS. Nguyễn Ngọc Tú - Phó Viện trưởng Viện CNTT phát biểu thảo luận
 
Để đợt bồi dưỡng giáo viên cốt cán các trường phổ thông đạt hiệu quả, bắt kịp xu thế bồi dưỡng giáo viên trên thế giới, trong hai năm qua dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự tư vấn của các trường đại học giáo dục nổi tiếng trên thế giới, Ban Quản lý Chương trình ETEP và tám trường ĐHSP/Học viện tham gia  Chương trình ETEP trong đó có Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã chủ động phối hợp chặt chẽ, đồng bộ với Sở Giáo dục & Đào tạo, Phòng Giáo dục Đào tạo và các Trung tâm Giáo dục thường xuyên của các tỉnh thành trong cả nước thực hiện tốt trọng trách được giao.
 
Phòng CTCT-HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay3,010
  • Tháng hiện tại48,799
  • Tổng lượt truy cập10,541,932
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây