Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ V năm 2018

Thứ sáu - 20/04/2018 15:21
Hưởng ứng ngày Ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày Đọc sách và Bản quyền Thế giới 23/4, sáng 20/4/2018, tại Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ V năm 2018.

Tham dự ngày hội có: TS. Nguyễn Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy; PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng; TS.Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ V năm 2018; PGS.TS.Nguyễn Văn Tùng - Phó Tổng biên tập NXB GD Việt Nam; TS. Lê Thanh Oai- Tổng biên tập Tạp chí Giáo dục Việt Nam; các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Trưởng các đơn vị và người yêu sách.

Kế thừa những thành công nhiều năm triển khai, Ngày Sách Việt Nam lần thứ V, năm 2018 được tổ chức nhằm khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách; Tôn vinh các giá trị của sách, xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường; Tạo sự gắn kết ngày càng chặt chẽ hơn giữa sách với người đọc, khuyến khích và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội học tập.

Sau diễn văn khai mạc của TS. Trịnh Đình Vinh -Trưởng Ban tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ V, năm 2018, ngày hội diễn ra nhiều hoạt động phong phú, đa dạng. Phát động phong trào đọc sách; Toạ đàm với các khách mời; Gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với người làm thư viện, bạn đọc và những người yêu sách; Triển lãm Sách; Không gian thư pháp với Ông Đồ tặng chữ; Quyên góp ủng hộ sinh viên nghèo; Xếp sách nghệ thuật; Thi thiết kế bìa sách; Tổ chức các trò chơi có thưởng,…

Thông qua các hoạt động của Ngày Sách, hy vọng các bạn đọc trẻ tuổi nhất là sinh viên nhận thức tích cực hơn về sự cần thiết của sách và việc đọc sách, góp phần thúc đẩy hơn nữa phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.

Một số hình ảnh trong ngày sách:
 
TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức ngày sách lần thứ V đọc diễn văn khai mạc
 
PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng nhận sách được tặng từ đại diện NXB Giáo dục Việt Nam
 
ThS. Trần Tuấn Hà - Chủ nhiệm Thư viện phát động phong trào đọc sách
 
Tọa đàm với khách mời trong ngày sách
 
Toàn cảnh ngày sách
 
Không gian thư pháp
 
Phòng CTCT - HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy nhập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay2,880
  • Tháng hiện tại41,110
  • Tổng lượt truy cập10,534,243
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây